BUSINESS

What is UPSELLING? What does UPSELLING mean? UPSELLING meaning, definition & explanation | upselling

What is UPSELLING? What does UPSELLING mean? UPSELLING meaning, definition & explanation | สาระน่ารู้อัพเดททุกวันที่นี่.

ชมวิดีโอด้านล่าง

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับเรื่อง What is UPSELLING? What does UPSELLING mean? UPSELLING meaning, definition & explanation.

What is UPSELLING? What does UPSELLING mean? UPSELLING meaning, definition & explanation

สามารถดูข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่นี่: ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่

ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ upselling

✪✪✪✪✪ ✪✪✪✪✪ การเพิ่มยอดขายคืออะไร UPSELLING หมายถึงอะไร ความหมายของ UPSELLING – การออกเสียง UPSELLING คำจำกัดความของ UPSELLING – วิธีการออกเสียง UPSELLING การออกเสียง UPSELLING วิธีการออกเสียง UPSELLING ที่มา: บทความ Wikipedia.org ดัดแปลงภายใต้ลิขสิทธิ์ การขายต่อยอดเป็นเทคนิคการขายโดยที่ผู้ขายชักจูงลูกค้าให้ซื้อสินค้า อัปเกรด หรือส่วนเสริมอื่นๆ ที่มีราคาแพงกว่า เพื่อพยายามขายให้มีกำไรมากขึ้น แม้ว่ามักจะเกี่ยวข้องกับการตลาดสำหรับบริการหรือผลิตภัณฑ์ที่ให้ผลกำไรมากกว่า แต่ก็สามารถเพียงทำให้ลูกค้าเห็นตัวเลือกอื่นๆ ที่อาจไม่ได้รับการพิจารณา (เทคนิคที่แตกต่างคือการขายต่อเนื่องซึ่งผู้ขายพยายามขายอย่างอื่น) ในทางปฏิบัติ ธุรกิจขนาดใหญ่มักจะรวมการขายต่อยอดและการขายต่อเนื่องเพื่อเพิ่มผลกำไรสูงสุด ในการทำเช่นนั้น องค์กรต้องมั่นใจว่าความสัมพันธ์กับลูกค้าจะไม่ถูกรบกวน ในร้านอาหารและสถานที่อื่นๆ ที่คล้ายกัน การขายต่อยอดเป็นเรื่องปกติและเป็นรูปแบบธุรกิจที่เป็นที่ยอมรับ ในธุรกิจอื่นๆ (เช่น การขายรถยนต์) การรับรู้ของลูกค้าเกี่ยวกับความพยายามในการขายต่อยอดนั้นสามารถมองในแง่ลบและส่งผลกระทบต่อผลลัพธ์ที่ต้องการได้ ทำไมคุณควรอัพเซลล์? การขายต่อยอดเป็นแนวทางปฏิบัติทั่วไปสำหรับผู้ให้บริการที่ให้บริการชั้นต่างๆ เช่น สายการบิน (cf. Bohutinsky, 1990) ตาม “วารสารธุรกิจและการตลาดอุตสาหกรรม เขียนโดย Michael J, Sheehan และ Paul R, Prabhaker “การได้ลูกค้าใหม่มีราคาแพงกว่าห้าเท่าเนื่องจากการรักษาลูกค้าปัจจุบันไว้” การขายให้กับลูกค้าใหม่หมายถึงต้องเริ่มกระบวนการขายตั้งแต่เริ่มต้น จึงต้องสร้างความสัมพันธ์ใหม่กับลูกค้ารายอื่น อาจใช้เวลานานและมักไม่ค่อยมีประสิทธิภาพ การเพิ่มยอดขายให้กับลูกค้าที่คุณได้สร้างสายสัมพันธ์ด้วยแล้ว หมายความว่าพวกเขามีแนวโน้มที่จะซื้อจากคุณ รับฟังข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของคุณ และไว้วางใจคุณ การขายให้กับลูกค้ารายเดิมอาจนำไปสู่ลูกค้าประจำและขายซ้ำได้ การเพิ่มยอดขายนำมาซึ่งผลกำไรที่ธุรกิจสร้างและมูลค่าของการขาย อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าแม้ว่าวัตถุประสงค์หลักของคุณคือการเพิ่มรายได้และเพิ่มปริมาณการขาย แต่ประสบการณ์ของลูกค้าและเวลาที่พวกเขาได้อยู่กับคุณมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจในอนาคตที่พวกเขาทำ การเพิ่มยอดขายอาจเป็นประโยชน์ต่อทั้งผู้ขายและผู้บริโภคหากมีการแสดงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องให้กับลูกค้า ตัวอย่างเช่น หากคุณมีงบประมาณจำกัดที่ 20,000 ดอลลาร์สำหรับรถยนต์หนึ่งคัน คุณจะไม่ต้องการถูกขายรถยนต์เป็นสองเท่าของจำนวนเงิน .

>>เรา เราหวังว่าข้อมูลนี้จะมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับคุณ ขอบคุณมากที่รับชม.

คำหลักเกี่ยวข้องกับหมวดหมู่upselling.

#UPSELLING #UPSELLING #UPSELLING #meaning #definition #amp #explanation

dictionary,english dictionary,online dictionary,vocabulary,english vocabulary,online vocabulary,how to pronounce words,what do words mean,upselling,what is upselling,upselling meaning,upselling definition,upselling dictionary,upselling explanation,upselling pronunciation,how to pronounce upselling,what is the meaning of upselling,what is the definition of upselling,what does upselling mean,what does upselling stand for

What is UPSELLING? What does UPSELLING mean? UPSELLING meaning, definition & explanation

upselling.

READ  วิธีป้องกันสมาร์ทโฟนถูกแฮค!! | iT24Hrs | โปรแกรม แฮก รหัส facebook คน อื่น

Malee Preeda

สวัสดีเพื่อน ๆ ฉันชื่อมาลีเป็นคนที่มีประสบการณ์มากมายในด้านเศรษฐศาสตร์การลงทุนทางการเงินและ MMO ผลกำไรที่พวกเขานำมาให้ฉันเป็นตัวเลขที่ฉันไม่เคยกล้าที่จะจินตนาการ ตอนนี้ฉันประสบความสำเร็จในสิ่งเหล่านั้นแล้วฉันต้องการแบ่งปันกับคุณเพื่อรวยด้วยกันเพื่อสังคมที่ร่ำรวยดังนั้นโปรดสนับสนุนช่อง https://castu.org/ ของฉัน

Related Articles

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button